Shop hoa Phan Rang

Ý nghĩa của màu vàng trong lãng hoa khai trương ở shop hoa tươi Phan Rang

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 23:00:39
  2. Lượt xem: 273
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 273 Lượt xem

Màu vàng là một màu sắc tươi vui, mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong dịp khai trương, cùng shop hoa tươi Phan Rang khám phá những điều bất ngờ về hoa khai trương Phan Rang nhé!

 

Ý nghĩa của màu vàng trong cuộc sống

 
Màu vàng là một trong những màu đặc trưng và có ý nghĩa và là màu chủ đạo trong cuộc sống. Màu vàng đại diện cho ánh nắng mặt trời luôn chiếu soi và dẫn dắt con người qua mọi gian khó. Chính vì vậy những người yêu thích màu vàng thường là những người có trái tim ấm áp và có một cuộc sống rất là vui vẻ. Những loại hoa mang màu vàng cũng vậy, chúng không những là loại hoa rực rỡ,  có thể phối hợp với nhau và phối hợp với những loại hoa khác tạo thành những bó hoa đẹp vô cùng. Hoa màu vàng thường được xuất hiện cùng với những loại hoa như: Hoa hướng dương, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa lan mokara, hoa ly, hoa hồng vàng,… Chính vì màu vàng có mặt trên những loại hoa khai trương nên màu vàng chính là một màu sắc chủ đạo dùng để tặng dịp khai trương.


 
Giỏ hoa khai trương với tông màu vàng nt205

Giỏ hoa khai trương với tông màu vàng nt205
 

===> Xem thêm một số màu hoa khác cùng shop bán hoa tươi Phan Rang
 

Hoa hướng dương trong khai trương

                                                                                                                
Hướng dương với những cánh vàng tươi xếp chồng lên nhau mang một ý nghĩa hướng về  chân lí và lẽ phải, hoa hướng dương với màu sắc vàng tươi và luôn hướng về măt trời sẽ mang lại một ý nghĩa của sự may mắn cho người kinh doanh. Chúng còn muốn nhắn nhủ đến người chủ kinh doanh luôn cố gắng và luôn tự tin với bản thân mình dù có những gian khó phía trước, rồi họ sẽ thành công cũng như những bông hướng dương luôn vươn mình và hướng về phía mặt trời dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào đi nữa.


 
Giỏ hoa khai trương với hoa hướng dương nt428

Giỏ hoa khai trương với hoa hướng dương nt428
 
 
===> Đăt ngay hoa khai trương nhanh chóng cùng những mẫu hoa khai trương Phan Rang

Hoa lily vàng trong khai trương

 
Hoa lily là loại hoa với hình dáng và vẻ đẹp của sự sang trọng, giàu có. Hoa ly thường được sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt là những dịp chúc mừng hoặc khai trương. Hoa ly thương có màu hồng, màu vàng, màu trắng, nhưng trong khai trương người ta thường dùng hoa ly vàng và hoa ly hồng. Hoa ly vàng mang một màu sắc ấm áp, mang lại bầu không khí dễ chịu và vui vẻ cho mọi người. Hoa ly vàng ngoài biểu tượng cho sự giàu có, chúng còn biểu trưng cho sức mạnh và sự trường tồn. Vì thế khi tặng hoa ly vàng trong khai trương sẽ khiến không gian buổi tiệc trở nên vui vẻ, thể hiện được đẳng cấp và giá trị của người nhận và người gửi. Bạn nhất định phải chọn những bông ly vàng xuất hiện trong mẫu hoa khai trương Phan Rang của mình nhé!


 
Mẫu hoa ly chúc mừng khai trương t680

Mẫu hoa ly chúc mừng khai trương t680​
 

Hoa lan mokara vàng trong khai trương

 
Lan mokara là một dòng họ với lan hồ điệp, chính vì vậy bản thân chúng cũng mang nhiều ý nghĩa và giá trị cao quý như loài lan hồ điệp. Thường thì lan mokara có màu vàng và màu đỏ. Mỗi màu sắc đều mang một đặc trưng và thường kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho mẫu hoa khai trương. Những cánh hoa của lan mokara có vẻ mỏng manh, yếu đuối nhưng thực chất thì chúng rất lâu tàn và mạnh mẽ.  Hoa lan mokara với những cánh hoa tạo thành chùm còn tạo ra một sức mạnh đoàn kết, một tinh thần chiến đấu hết mình vượt qua mọi gian khó. Tặng lan mokara cho người nhận còn có ý nghĩa bạn sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên họ và ủng hộ họ.


 
Mẫu hoa khai trương với lan mokara t690

Mẫu hoa khai trương với lan mokara t690​
 

Những ưu đãi khi đặt hoa khai trương Phan Rang

 
Ngoài mẫu hoa khai trương Phan Rang thì chúng tôi còn có những mẫu hoa như hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa viếng,…với những phụ kiện đi kèm vô cùng bất ngờ và hấp dẫn như băng rôn, những tấm thiệp được tặng miễn phí cho mọi khách hàng để ghi lại những lời chúc mà bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận.. Giao hoa miễn phí trên thành phố lớn và có thể giao hoa rộng khắp cả nước. Có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá trong năm và những quà tặng bất ngờ để tri ân khách hàng đã qua sử dụng. Chiết khấu từ 5 – 10 % cho những khách hàng cũ.


 
Giỏ hoa hồng vàng khai trương để bàn g50

Giỏ hoa hồng vàng khai trương để bàn g50

 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Phan Rang

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519.