Shop hoa Phan Rang

​Sử dụng hoa tươi mọi ngày với shop hoa đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

  1. Ngày đăng: 27-04-2019 15:14:05
  2. Lượt xem: 238
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 238 Lượt xem

Tại cửa hàng hoa đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, bạn sẽ có nhiều mẫu hoa để sử dụng vào bất cứ dịp nào

Cung cấp hoa tươi cho mọi dịp với shop hoa đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Đến với shop hoa tươi Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu hoa mà mình yêu thích, cửa hàng luôn có đa dạng mẫu hoa tươi để bạn sử dụng trong mọi dịp.

 
nt428
Hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Hoa tươi luôn nhập mới mỗi ngày, để khách hàng có được mẫu hoa như mong muốn, chúng tôi luôn bảo quản cẩn thận để hoa tươi mới lâu ngày. Dù bạn mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hay sử dụng dịch vụ điện hoa thì shop luôn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất.

==> Xem thêm: Hoa khai trương của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Hoa tươi được chuyển đi nhanh chóng với dịch vụ điện hoa

Cung cấp hoa tươi lâu năm trong khu vực đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, shop đã nhận được nhiều sự hài lòng về chất lượng hoa tươi. Để mang đến cho mọi người mua những bông hoa đẹp nhất, chúng tôi có dịch vụ điện hoa tiện lợi cho khách hàng. Đây là dịch vụ giúp bạn mua hoa tươi và gửi đi trong khu vực đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm dễ dàng, hoa sẽ được thiết kế theo mẫu bạn chọn trên webiste của shop. Hãy liên hệ đến số 0938 861 319/0949 856 519 để đặt hoa, bạn sẽ có được mẫu hoa như mong muốn và được giao tận tay người nhận. Hoa tươi có thể được thiết kế và gửi đi chỉ sau 1-2 giờ hoặc gửi đi với thời gian bạn cần.

 
nt394
Bó hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Sử dụng dịch vụ điện hoa sẽ mang đến sự tiện lợi cho mọi người, vì hoa tươi sẽ được gửi đi dù bạn ở đâu đi nữa. Bạn vừa tiết kiệm thời gian vì có thể mua hoa dù ở bất cứ đâu chỉ với vài phút. Hoa tươi sẽ được chuyển đến đúng người nhận trong khu vực đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, cách thanh toán tiện lợi sẽ làm mọi khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ điện hoa.

Nhiều mẫu hoa đẹp cho mọi dịp trong năm

Với shop hoa tươi đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, chúng tôi có nhiều mẫu hoa để bạn sử dụng trong mọi dịp. Chỉ cần bạn muốn sử dụng hoa, shop luôn có nhiều mẫu hoa để bạn lựa chọn, hãy xem thêm những mẫu hoa đẹp của shop qua:

 
Web: Hoa tuoi Net Viet

 
d27
Bó hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

 
Các mẫu hoa trên webiste của shop như: hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp, hoa kệ, hoa đám cưới,….sử dụng trong các dịp chúc mừng sinh nhật, mừng tốt nghiệp, hoa khai trương, hoa viếng, hoa đám cưới,….

Hoa bó là mẫu hoa được nhiều người lựa chọn sử dụng

Đến với cửa hàng hoa đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu hoa yêu thích. Đặc biệt, mẫu hoa bó là một trong những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đây là mẫu hoa dễ sử dụng và có giá hợp lí, bạn có thể tặng hoa theo sở thích hoặc theo ý nghĩa của hoa tươi. Hoa bó có thể tặng trong dịp sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cám ơn, hoa ngày lễ, hoa mừng tốt nghiệp,…

 
nt337
Bó hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Hoa bó tại shop có giá trên 300.000 đ/sản phẩm cùng với dịch vụ điện hoa, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu hoa phù hợp nhất.

Hoa để bàn sang trọng và để được trong nhiều không gian khác nhau

Hoa được đặt trong nhà ở, nơi làm việc hay các quán để mọi người ở không gian ấy được ngắm nhìn hoa tươi. Hoa để bàn có thể được sử dụng do sở thích cá nhân hoặc do được tặng, bạn có thể tự trang trí hoa theo sở thích hoặc dùng hoa được tặng để trang trí cho không gian của mình.

 
nt170
Giỏ hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Hoa để bàn với dạng hoa giỏ hay hoa hộp có giá trên 400.000đ/ sản phẩm trong dịch vụ điện hoa. Bạn có thể dùng hoa này để tặng dịp chúc mừng khai trương, hoa sinh nhật, hoa đám cưới, hoa viếng, hoa hội nghị,….

Mẫu hoa kệ đứng cho ngày viếng và ngày khai trương

Mẫu hoa kệ đứng với độ cao khoảng 1m7 nên sẽ được thiết kế với nhiều mẫu hoa tươi, hoa được dùng trong ngày khai trương hoặc ngày tang lễ.

 
hoa khai truong t675
Kệ hoa của shop hoa Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Vào ngày khai trương, thật vui mừng khi có sự góp mặt của những người thân quen cùng lời chúc tốt đẹp đến người chủ bữa tiệc. Để mang đến sự bất ngờ và may mắn, bạn hãy chọn hoa tươi để gửi tặng, màu sắc rực rỡ của hoa sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho ngày khai trương.
 
hoa phung dieu v554
Kệ hoa của shop hoa Tp. Phan Rang -Tháp Chàm

Trong ngày tang lễ, không dễ dàng để chia sẻ sự đau buồn của bạn đến gia đình họ, tuy nhiên đừng vì vậy mà không thể hiện sự quan tâm. Vì sự quan tâm của mỗi người đều quan trọng trong dịp này, bạn có thể gửi đến hoa viếng để bày tỏ sự quan tâm đến gia đình người mất. Mỗi kệ hoa đều có băng rôn ghi lời chúc mừng hoặc lời chia buồn tùy vào hoàn cảnh sử dụng hoa, bạn hãy hỏi các nhân viên của shop nếu có thắc mắc về việc sử dụng hoa tươi.

==> Bài viết khác: https://hoatuoininhthuan.iri.vn/shop-hoa-tuoi-6252/noi-cung-cap-hoa-tuoi-dep-nhat-la-shop-hoa-tuoi-thong-nhat-tp-phan-rang-thap-cham-15965/

Liên hệ shop hoa tươi đường Mười Sáu Tháng Tư Tp. Phan Rang - Tháp Chàm để đặt hoa nhanh chóng:
Hotline: 0949.856.519
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0949.856.519
Email: guiquatang@gmail.com
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519.